Thư ngỏ

  • Chào mừng mọi người đến với trang thông tin NACENTECH HCM. Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu đến các bạn về hoạt động nghiên cứu Chi Nhánh Viện Ứng Dụng Công Nghệ tại Hồ Chí Minh.
  • Hoạt động nghiên cứu và ứng dụng của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp, nông nghiệp, sinh học, dược liệu, điện tử, CNTT. Chi nhánh đã đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu và hiện nay trở thành cơ quan nghiên cứu ứng dụng và sáng tạo khoa học.
  • Với cách tiếp cận sâu rộng, định hướng nghiên cứu và ứng dụng dựa trên mức độ phù hợp, NACEN TECH HCM đang tập trung xây dựng môi trường thúc đẩy tự do trí tuệ.
  • Chi nhánh được thành lập năm 2002 và đã phát triển một cách rất ấn tượng về số lượng lẫn chất lượng. Các hoạt động tiếp cận cộng đồng thông qua chương trình nghiên cứu và ứng dụng tới những khu vực đang phát triển là động lực chính cho hoạt động của cơ quan.
  • Chúng tôi tự hào cung cấp chương trình đa dạng, bám sát mục tiêu chung của nước nhà và phù hợp với từng khu vực. Các chương trình tích cực tiếp cận đã thu hút được sự tham gia của cộng đồng và chính quyền địa phương. Phương thức hoạt động này đã củng cố tính năng động của cơ quan vì những gì cộng đồng đang tìm hiểu, quan tâm được kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.
  • NACEN TECH HCM có chương trình nghiên cứu khoa học cơ bản mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo sinh viên đại học, nghiên cứu sinh (MSc và PhD), cộng tác viên nghiên cứu và hợp tác với các tổ chức, các trường đại học xếp hạng cao trong nước, quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đã giành được sự hỗ trợ trong nước và quốc tế cho các lợi ích nghiên cứu này. Một số các đề tài đã được đăng rộng rãi trên các tạp chí khoa học uy tín và đã được ghi nhận cho những nỗ lực của cơ quan bằng nhiều giải thưởng từ các tổ chức địa phương, tỉnh và cấp bộ.

nacen